Hẹn Hò Với Chồng Cũ – Mở đầu.

HẸN HÒ VỚI CHỒNG CŨ

Tên gốc: Cùng chồng trước nói thương yêu

Tác giả: Hào Tuyết

Thể loại: Đam mỹ tiểu tuyết, hiện đại, xuyên( từ thế kỷ 21 đến tương lai), trọng sinh, sinh tử, tra công hoàn lương, có ngược(cả công và thụ), 1×1, HE(chắc chắn).

Dịch: QT

Edit: Phùng Điệp 

Beta: Nguyệt Du 

nang

-VĂN ÁN-

Dốc hết cả đời yêu anh, đến chết mới nhận ra đây là chuyện buồn cười cỡ nào, vẫn cho rằng tình yêu của mình có thể cảm động anh, đến chết mới nhận ra đây là chuyện vô lý đến cỡ nào, vẫn cho rằng cho dù anh không yêu tôi nhưng đứa con cũng sẽ trở thành vật ký thác giữa hai ta, đến chết mới phát hiện ra chuyện này là chuyện ngu xuẩn cỡ nào.

Cả đời mệt mỏi tôi đã chẳng thể lại yêu, tất cả đều cho nó trở lại điểm xuất phát đi.

Nhưng vì sao đột nhiên lại chạy đến hệ thống Bậc thầy điểm tâm ngọt này làm gì?

 ==================

Mở đầu.

Thành phố đặt biệt, xóm nghèo của thế kỷ 35, xóm nghèo duy nhất, ở trong xóm nghèo này chỉ có ba loại người, một loại là người không có bất luận kỹ năng tìm việc nào nên không có việc làm, một loại người là không muốn có việc làm, một loại là những kẻ vốn là giàu có nhưng do đắc tội với quá nhiều người, cuối cùng trở nên nghèo túng không thể không đến xóm nghèo cư trú, khu dân nghèo này tên gốc là Khu viện trợ, người trong khu này mỗi tháng đều nhận trợ cấp của quốc gia để sinh hoạt, đại bộ phận người Lam Tinh đều khinh thường những kẻ ngay cả bản thân mình cũng không thể nuôi nổi này, bởi vậy nên khu Viện trợ này bị đổi tên thành Khu Dân Nghèo. Khu dân nghèo so với 26 khu Lam tinh khác mà nói cũng không lớn, tổng cộng chỉ có 300 ki-lô-mét vuông, cảnh vật chung quanh  lại không kém, trình độ xanh hóa cao, không khí trong lành, bên trong mỗi gian phòng ốc cũng là 100 mét vuông, chính là dẫu cho phòng ốc thế nào, trong mắt người của thế kỷ 35 này đó vẫn là lạc hậu. Thật xứng với những kẻ trong khu dân nghèo.

Nhưng tình huống như vậy lại không ngừng thay đổi theo thời gian, đặc biệt khi bước vào công nguyên thế kỷ 41 tức là khi lịch vũ trụ năm 4100 bắt đầu, bởi vì khoa học kỹ thuật phát triển nhảy vọt, kiến trúc trong hoàn cảnh liên minh cũng xảy ra biến đổi lớn. Xanh hóa cũng không có giảm bớt, nhưng toàn bộ liên minh lại không bảo lưu lại nhiều kiến trúc đặc thù của thời đại. Nhưng câu này cũng là một cách nói khác để sáng tỏ việc những kiến trúc được bảo lưu ấy có chút ít mà thôi.

Mà khu đã từng là Khu viện trợ cũng bởi vì một số nguyên nhân nào đó đã bảo lưu được đầy đủ phong cảnh cho đến nay. Bởi vậy nên nơi từng là một con phố đặc biệt vì phong cảnh sinh thái độc đáo này đã biến thành khu phong cảnh trứ danh nhất của Lam tinh thậm chí là cả Liên Bang.

Lịch vũ trụ năm 4200, << Phương án giáo dục cơ sở thực thi>> đã được chính thức thông qua tại hội nghị. Vấn đề này sau một năm thảo luận, cuối cùng quyết định đem trường giáo dục cơ sở chuyển đến cái nơi duyên dáng này, chuyển đến khu phố đặc biệt có phong cảnh tuyệt đẹp và kiến trúc cổ xưa, trở thành nơi chọn lựa hướng bánh trái.

Lịch vũ trụ lịch năm 4300, khi phố đặc biệt trở thành nơi cư trú, vì phong cảnh tuyệt đẹp, bầu không khí văn học trở nên nồng hậu, giá phòng tăng một đường, cao chót vót khiến người ta phát khiếp. Nhưng cùng một ít mặt khác khiến cho nơi tinh cầu phồn hoa này thành nơi cũng không quá khó sống, dù sao đây không phải trung tâm thương nghiệp, cũng không phải chính trị, trung tâm quân sự, thậm chí còn không phải trung tâm văn hóa chân chính, văn hóa Lam Tinh thuộc lớp giữa của toàn bộ liên bang, phố đặc biệt quanh thân chính là lấy trường học làm trọng, bởi vậy nên con phố đặc biệt có vị trí địa lý khéo léo trở thành nơi vô cùng thích hợp để dưỡng lão, hưu nhàn, nghỉ ngơi trong mắt mọi người. Bởi vì, nơi này tĩnh lặng và trong sáng.

Mà trong nơi yên tĩnh và trong sáng này vì một người đến mà đã biến thành một thiên đường mộng ảo tràn đầy ngọt ngào, tốt đẹp.

_________________________

 

 

Advertisements

♥ Lời vàng lời ngọc ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s