[ Đoản Văn Đam Mỹ ] Sinh Nhật Của Thanh Minh Kiệt – Mông Diện Tiểu Phiên Gia

Sinh Nhật Của Thanh Minh Kiệt

zoo

Minh Họa, không liên quan đến tác phẩm

Tên gốc: Thanh Minh Kiệt đích sinh nhật

Tác giả : Mông Diện Tiểu Phiên Gia

Thể loại : Đam mỹ tiểu thuyết, đoản văn , nhẹ nhàng , HE.

Dịch : QT , GG

Nguồn : Tiểu Diệp Thảo

Edit : ZuZô

Thân thân tặng nàng Lam Băng Khiết !!!

~*~

~ Bản Edit chưa được sự cho phép của tác giả, Bản quyền thuộc về tác giả, mang tính chất phi thương mại, phi lợi nhuận và đáp ứng 60% nguyên tác, không hơn không kém. Đừng đem đi in ấn hay nơi khác ngoài wp này~

~*~

Văn Án :

Ây~ tiết thanh minh (*) liền nghĩ đến nhân văn đi, ngu người tiết công x thanh minh tiết thụ .

Nội dung tag: Tình cảm nảy sinh từ những ngày làm chung.

Từ khóa tìm : Nhân vật chính :  Thanh Minh Kiệt, Dư Nhân Tiệp

.Chính Văn :

Sinh Nhật Của Thanh Minh Kiệt

Thanh Minh Kiệt một mình ngồi xổm bên sông ném đá xuống dòng sông, nhìn sang một đống người tụ tập bên ngọn núi đối diện, trong lòng u sầu vô hạn ……

Vì sao mỗi lần đến sinh nhật mình, đều không có ai thèm chúc mình một câu?

Rõ ràng tên Dư  Nhân Tiệp kia là một kẻ nước ngoài thích chơi khăm mà tại sao mỗi lần sinh nhật hắn lại có một đám người đến chúc mừng, thật bất công a !

Bỗng nhiên nhớ lại mấy ngày trước sinh nhật của Dư  Nhân Tiệp, hắn có mời mình cùng tham gia sinh nhật của hắn .

Ngày đó cơ hồ mọi người đến dự đều nhìn hắn mang mình ra trêu đùa , kết quả sau cùng là ai đến dự sinh nhật hắn đều cười , còn chúc mừng nữa chứ ?

 “Ây ây …… nè !! Anh nghĩ anh là người nước ngoài nên có thể tùy tiện …hôn tôi được sao?” Thanh Minh Kiệt từ trong vòng ôm của Dư Nhân Diệp thoát ra, mịa …..đùa giỡn hơi quá rồi đó !!

“Tôi ……”
.
“Cậu ..cậu ..cậu  bị tinh không dậy nổi à? ~” Thanh Minh Kiệt bị ánh mắt thâm thúy của đối phương một mực nhìn, liền cảm thấy có điểm ngượng ngùng  vội vàng nói , “Tốt lắm , tốt lắm. Chúc Dư Nhân Tiệp cậu luôn hạnh phúc ! Kia …Tôi có việc đi trước , lần sau gặp lại!!” Nói xong liền nhanh chân chạy đi .

Biết rõ phía sau sẽ không có ai đuổi theo, Thanh Minh Kiệt vẫn chạy một đoạn sau đó mới dừng lại, hô hô thở dốc, tim đập rộn ràng một cách lợi hại . . .

Nhất định là chạy quá nhanh, ân!  Bỏ qua những cảm xúc coi thường, trong lòng đột nhiên nổi lên một cỗ cảm xúc xa lạ, Thanh Minh Kiệt hô hấp dần ổn định lại, liền trở về nhà . . .

Lại ném thêm một viên đá nhỏ xuống dòng sông , nhìn mặt sông dâng lên  gợn sóng , Thanh Minh Kiệt nhịn không được mà ai oán nói :   “Thật không biết làm sao tên khốn kia cư nhiên lại muốn mình đến, còn có ….cái hôn đột ngột kia …..thật là chỉ đang đóng kịch thôi sao?” Nghĩ đến đây , Thanh Minh Kiệt càng thêm u buồn.

“A!!”  Đương lúc hắn đang tính toán ném thêm một viên đá nữa xuống sông , chợt bị kéo giật trở về , kết quả là hắn liền ngã vào trong một vòng tay ấm áp.

“Ha ha ha …”

Tai nghe thấy một trận tiếng cười  nhẫn tâm, Thanh Minh Kiệt tức giận quay lại định cho người kia một quyền , lại kinh ngạc phát hiện người này chính là kẻ đã đóng kịch với mình mà mình vừa mới nghĩ đến  —— Dư Nhân Tiệp !!

Sửng sốt trong giây lát , đã bị Dư Nhân Tiệp thừa dịp né đi.

“Khốn khiếp !! Anh sao lại ở đây?”  Thanh Minh Kiệt không hảo khí nói, cũng không tiếp tục động thủ nữa, tên khốn kia không đùa cợt thì mới là kì quái đây !

“Tôi là đi tìm cậu a, Tiểu Thanh Minh.” Dư Nhân Tiệp trả lời, nở một nụ cười đẹp trai như muốn trực tiếp chọc mù mắt người ta .

Thanh Minh Kiệt mở lớn mắt, ngồi bên bờ sông tiếp tục ném đá, tiếp theo hỏi, ” Hừ ! Anh đến tìm tôi làm cái gì ?”  Không khỏi nghĩ đến cái hôn kia, cũng không thèm chờ người kia đáp lời liền nói tiếp , “Nga ~ Nếu như là muốn xin lỗi chuyện lần trước thì coi như xong! Tôi căn bản là không để trong lòng đâu.”

“Tôi …… a? Lần trước? Lần trước có chuyện gì a ~?” Dư Nhân Tiệp có chút bối rối,  lại nghĩ đến mục đích hôm nay tìm Thanh Minh Kiệt liền cười nói : “Hắc, hôm nay là sinh nhật cậu mà! Tôi với cậu cùng đón sinh nhật …”

“A? ”  Đây là một đòn bất ngờ với Thanh Minh Kiệt , có rất ít người biết hôm nay là sinh nhật hắn, trừ một số người bạn tốt ở xa , lại càng không có chuyện có người cùng hắn đón sinh nhật .

Thanh Minh Kiệt nghe xong câu nói của Dư Nhân Tiệp trong lòng hơi động , giống như có một dòng nước ấm chảy qua, nhất thời không biết nói gì, đành cúi xuống tiếp tục ném đá .

Dư Nhân Tiệp thấy kẻ kia không đáp lại, liền cũng đặt mông xuống ngồi cạnh hắn, cùng hắn ném đá , tai nghe thấy tiếng đá rơi xuống dòng nước làm bọt nước văng tung tóe , một lát sau liền nhớ tới cái chuyện hắn vừa nói, chẳng lẽ là chỉ ….cái hôn kia ?

Nghĩ đến đây , Dư Nhân Tiệp nhịn không được, có chút khẩn trương hỏi : “Tiểu Thanh Minh a~ Cậu cảm thấy tôi thế nào ?”

“Thế nào cái gì ?” Thanh Minh Kiệt liếc mặt nhìn gia khỏa bên cạnh , khuôn mặt lộ ra biểu tình kỳ quái, sẽ không lại diễn kịch chứ, lại khiến mình mất hảo cảm với hắn đây .

“Ách , chính là …… kia  …… Tôi  muốn làm bạn trai cậu, cậu xem có được hay không?” Hô , cuối cùng cũng nói ra, Dư Nhân Tiệp một bên lặng lẽ cảm thán, một bên mong đợi nhìn đối phương .

“……” Được ……Lại muốn lừa ta ~~!!! Hung hăng trợn mắt nhìn đối phương một cái , lần đầu tiên nhận ra gia khỏa kia chính là một kẻ chuyên đi diễn kịch, một kẻ dối trá !!!! Trước có chút hảo cảm với hắn! Thật sự sai lầm a~~!!!!

“Hắc , Tiểu Thanh Minh, cậu cần phải trả lời a ~” Một người nào đó nóng này.

“Dư Nhân Tiệp , anh quá đáng lắm rồi~ Một lần nữa diễn kịch như vậy nữa, tôi với anh tuyệt giao !!!”  Mặc dù hôm nay Dư Nhân Tiếp cùng mình đón sinh nhật nhưng hắn cũng kiên quyết không mắc lừa nữa .

“A ? Tôi lần này không có ý tứ đóng kịch!! Lần trước hôn cậu là bởi vì tôi đã thích cậu từ lâu rồi a~ Ngày đó thấy cậu, tôi thật rất cao hứng nên không nhịn được , vốn định thú tội thì cậu lại trốn đi mất….”

Dư Nhân Tiệp giữ lấy hai vai của Thanh Minh Kiệt , để cho hắn nhìn vào mắt mình , tiếp tục nói : “Thanh Minh, tôi thích em, lần đầu tiên nhìn thấy em tôi đã thích em, để cho tôi làm bạn trai em, tôi mỗi năm đều cùng em đón sinh nhật ….thật , tin tưởng tôi, ngoại trừ ngày đó ra, tôi sẽ không bao giờ lừa em nữa …”

Nghe xong , Thanh Minh Kiệt cả người ngây dại, trong lòng như có một thanh âm thúc giục mình : Đáp ứng đi , mau đáp ứng đi a!!!…….

Kỳ thật, giờ phút này, trái tim mình đã sớm tin tưởng Dư Nhân Tiệp, không phải là vì hắn đã thâm tình thú tội mà là vị ánh mắt trong suốt chân thành của hắn, nói chuyện có thể là lừa gạt nhưng ánh mắt là cửa sổ tâm hồn, làm sao có thể ngụy trang nó đi lừa người được. Thừa nhận đi, mình cũng có điểm thích hắn,  có lẽ sau này  sẽ thích hắn giống như hắn bây giờ….

Với suy nghĩ này, Thanh minh Kiệt chợt hôn lên đôi môi của Dư Nhân tiệp  có chút ngượng ngùng nói : “Được rồi , bây giờ anh đưa tôi quà sinh nhật cùng …tín vật đính ước đi !!”.

.::Toàn Văn Hoàn::.

(*) Tiết Thanh minh là một khái niệm trong công tác lập lịch của các nước phương Đông chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Trung Hoa cổ đại , từ ngày 4-5/4 dương

 

Advertisements

52 thoughts on “[ Đoản Văn Đam Mỹ ] Sinh Nhật Của Thanh Minh Kiệt – Mông Diện Tiểu Phiên Gia

  1. Pingback: Đoản Văn | Động Màn Tơ

  2. Nhị muội tử, *khóe môi nhếch lên quỷ dị, ánh mắt trầm đàm thiên xích, hữu thủ phá phủ trầm tru* Ta có chút chuyện trúc trắc dám mạn phép thỉnh các muội chỉ giáo gỡ mắc giùm cho, đó là, *ngữ khí âm nhu tới mức có thể nổi được trên mặt nước* ĐÂY là QUÀ cho ta, đúng chứ? Ân, *tiếu dung âm tàn hàn lãnh* Xem ra, các muội có đôi tay thật linh hoạt a~ *tia tàn độc nháng lên trong mắt* Tỷ tỷ đây, ai nha~~ like cũng thua người rồi ~~ *liếc* …Nhỉ? *tiếu lý tàng đao*
    Mà, hạn chót là CN này nhớ. *vuốt vuốt tóc* Ân, nếu ratings nào cũng cùng số like thì ta nghĩ ta k nên hỏi ý kiến nữa, lập pass cùng độ khó thôi. *cười tới như mộc xuân phong [tựa tiếu phi tiếu]*

♥ Lời vàng lời ngọc ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s